10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất

0
4028
10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

Tiếp theo chuyên mục, chúng tôi xin giới thiệu một bài viết khá thú vị. Sau đây là bài viết giới thiệu 10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất thế giới. Các bộ phim này có cả cũ và mới nên các bạn có thể xem trên mạng nhé. Chắc chắn trong đó sẽ có một vài bộ phim khó kiếm vì thời gian đã lâu.

Danh sách giới thiệu 10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất.

Danh sách top 10 bộ phim cấp 3 của Hong Kong

Những bộ phim này có lưu lượng người xem rất đông. Các bạn vì vậy có thể tra cứu trên Internet.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

1) Intimate Confessions of a Chinese Courtesan (năm 1972)

Bộ phim giúp diễn viên Lily Ho trở thành một người mẫu nổi tiếng. Cô để toát lên vẻ đẹp của mình trong một phân cảnh ở trong kỹ viện (lầu xanh). Toàn bộ cảnh quay được đánh giá cao, và vì thế tên tuổi của cô cũng được tăng lên.

Bộ phim này gặp nhiều trục trặc và phải phát hành trễ. Lý do là gặp nhiều tranh cãi về phần nội dung có chứa các hình ảnh nóng. Tuy nhiên, điều đó cũng không là gì so với mức độ nổi tiếng của nó.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

2) The Golden Lotus (Hoa Sen Vàng) (năm 1974)

Được viết và đạo diễn bởi Li Han-Hsiang. Bộ phim được sản xuất bởi Sir Run Run Shaw với mục đích ra mắt một diễn viên Thành Long trẻ. Đây cũng là một điều rất tiếc nuối cho Thành Long khi anh liên tục không muốn nhớ đến thời điểm này.

Còn về độ nổi tiếng? Đây được mệnh danh là một trong những bộ phim cấp ba có tiếng vang. Lý do là những cảnh tượng quay trong phim rất hấp dẫn người xem.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

3) Erotic Ghost Story (năm 1987)

Bộ phim được tái bản của bộ phim The Witches of Eastwick với sự pha lẫn của các câu truyện thần tiên của Trung Hoa. Và thần tiên thế nào thì có lẽ khi coi phim thì khán giả mới biết được.

Nhờ bộ phim mà Amy Yip có cơ hội nổi tiếng. Bộ phim chứa nhiều cảnh nóng của Yip và nhiều tình tiết cấp ba khác nhau làm say đắm người xem. Không biết bạn có sẵn sàng săn tìm ộ phim này chưa?

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

4) Pretty Woman (năm 1991)

Đừng nhầm lẫn bộ phim này với phim Pretty Woman của Hollywood nhé. Nội dung của bản phim này rất thê thảm, và kết cục cũng không có gì là vui vẻ. Bạn phải coi phim mới thấu hiểu được những khung bậc mà nó truyền đến người xem.

Bộ phim được đạo diễn bởi Yeung Chi Gin thực hiện. Những cảnh phim còn có chứa rất nhiều cảnh tượng cưỡng bức, giết người và nhiều cảnh bạo lực. Tuy vậy, có lẽ khán giả sẽ chú ý đến diễn xất của Veronica Yip nhiều hơn khi xem phim.

Những nội dung khác được bỏ qua và không được nhắn đến nhiều.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

5) Cash on Delivery (năm 1992)

Cùng với bộ phim trên, diễn viên Veronica Yip (Diệp Ngọc Khanh) tiếp tục đảm nhận vai chính trong bộ phim này. Nội dung phim này kể về một người phụ nữ đã có gia đình và mướn một anh trai bao.

Lúc này cô đóng cặp cùng nam diễn viên Simon Yam (Nhậm Đạt Hoa). Tình cảnh của bộ phim mang lại cho ta nhiều nội dung phản cảm. Những hình ảnh đó có ghen tuông, nhục dục và giết người.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

6) Naked Killer (năm 1992)

Nữ diễn viên chính lần này do Khâu Thục Trinh (Chingmy Yau) đảm nhận. trong phim cô đảm nhận vai diễn của một sát thủ trẻ bản lĩnh.

Trong khi cô bị điều tra bởi một cảnh sát viên yêu nghề và cô đã phải lòng một nữ sát thủ đồng nghiệp. Sau đó, hai người chuyên giết các kẻ hiếp dâm và giết người hàng loạt.

Nhờ vào bộ phim này mà Yau đã được đề xuất là nữ diễn viên xuất sắc trong lễ trao giải. Tuy vậy, kết thúc của bộ phim cũng không được vui vẻ!

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

7) Crazy Love (1992)

Đạo diễn bởi Roman Cheung, bộ phim không tập trung vào một cốt truyện chủ yếu nào cả. Thay vào đó, các tình tiết về sắc thái, tình cảm, suy nghĩa của diễn viên nữ Loletta Lee (Lý Lệ Chân) được khai thác.

Lee vào vai diễn một cô bạn gái đi kiếm nhiều bạn tình khác nhau nhằm trả thù người bạn trai đã cắm sừng cô. Nội dung không mới nhưng chính nhờ diễn xuất của cô mà bộ phim đã gây tiếng vang. Bạn có thể kiếm tên phim tiếng Việt là Tình ngây dại.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

8) Viva Erotica (1996)

Đây là một bộ phim cấp ba xem lẫn phim hài đầu tiên do đạo diễn bởi Derek Yee bấm máy. Nhờ bộ phim này mà nữ diên viên Thư Kì (Shu Qi) đã trở thành biểu tượng nổi tiếng của phim cấp ba.

Cô đã dành được giải Nữ Diễn Viên Phụ Xuất Sắc nhất trong bộ phim này. Và những vai diễn tiếp theo là những vai diễn sáng nhất trong cuộc đời cô.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

9) Ancient Chinese Whorehouse (1994)

Bộ phim cổ điển tập trung vào những mối quan hệ nở ra trong một kỹ viện (lầu xanh). Vai chính do nữ diễn viên Ông Hồng (Yvonne Yung) đảm nhận. Trước đó năm 1989, cô đã nhận giải thưởng Miss Hong Kong.

Cô vào vai một Má Mì của một nhà thổ. Nội dung của thời đại đó được khắc họa vô cùng hay trong phim. Có cả những cảnh cấp ba mà nhiều người ít ngờ đến.

10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất từ thập kỷ 80 đến giờ

10) 3D Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)

Đây là bộ phim mới nhất trong 10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất. Nó cũng là bộ phim cấp 3 được chiếu dưới định dạng 3D đầu tiên.

Bộ phim nói về một nho sĩ thời nhà Minh Trị khi cơn dâm dục của anh tái phát và cuộc hành trình đầy dâm loạn của anh. Anh đi khắp nơi chỉ để thỏa mãn cơn dục vọng của mình và bỏ rơi cô vợ trẻ ở nhà.

Bộ phim đã bị cấm tại Trung Quốc nhưng vẫn nhận được nhiều sự ủng hộ của các khán giả quốc tế và trong nước.

Kết luận về 10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất

Danh sách bao gồm 10 phim cấp 3 Hong Kong hay nhất sẽ là tư liệu giải trí cho bạn. Đây là những bộ phim được đánh giá cao về mặt nội dung lẫn cảnh quay.

Hy vọng sau những giây phút kiếm tiền cùng nhà cái Royal88 thì phim ảnh cấp 3 sẽ giúp bạn giải trí. Nếu như bạn cảm thấy xui xẻo trong ngày thì đây cũng là lúc xả xui. Hãy tận dụng những giây phút giảm stress cho bản thân nhé.

Chúng tôi chắc chắn rằng 10 phim cấp 3 Hong Kong này sẽ có trong bộ sưu tập của bạn.

Tìm kiếm trên Google

  • phim cap 3 hong kong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.